0906 106 568

HỆ TƯỜNG KÍNH ĐẲNG CẤP TÒA NHÀ HANDICO

NĂM 2015, TÒA THÁP HANDICO XUẤT HIỆN NỔI BẬT TRÊN NỀN TRỜI PHÍA TÂY NAM HÀ NỘI.

Đây là tòa tháp văn phòng mang phong cách kiến trúc hiện đại. Mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh thoát và sang trọng. Mảng tường kính màu lam trải dài theo chiều cao của mặt đừng do TID Group tạo dựng. Đã góp phần làm nên đẳng cấp hạng A cho Handico tower chính bởi những tính năng tối ưu của loại vách kính này.

Handico tower gây được ấn tượng mạnh mẽ. Nhờ nằm tại vị trí đắc địa và hình dáng kiến trúc bắt mắt tại khu trung tâm tài chính mới ở phía Tây Hà Nội. Đây là một trong những khu vực đang phát triển năng động nhất. Với sự hội tụ của các khu đô thị lớn, văn minh, hiện đại như Mỹ Đình, Mễ Trì… và những tuyến giao thông quan trọng của Thủ đô.

HANDICO TOWER ĐƯỢC XÂY DỰNG TRÊN KHU ĐẤT RỘNG 5.376M2, VỚI 33 TẦNG NỔI, HAI TẦNG HẦM, TỔNG DIỆN TÍCH SÀN CỦA CÔNG TRÌNH LÊN TỚI GẦN 40.000M2.

Để trở thành một Tòa tháp văn phòng lý tưởng dành cho nhiều loại hình doanh nghiệp trong, ngoài nước

Handico tower được thiết kế với hình khối cân xứng. Đường nét kiến trúc hiện đại. Không gian sử dụng thoáng mở và linh hoạt. Đặc biệt, mặt đứng của công trình là một trong những thành phần quan trọng tạo sự hấp dẫn và thương hiệu cho tòa nhà. Vì vậy, việc lựa chọn nhà thầu có đủ năng lực thể hiện được trọn vẹn ý tưởng kiến trúc mặt đứng. Là việc được chủ đầu tư và tư vấn thiết kế tuyển chọn kỹ càng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp hệ nhôm. Kính tấm lớn cho mặt đứng các công trình phức tạp

Công ty Cổ phần TID (TID Group) đã được lựa chọn. Để đảm đương việc cung cấp vật liệu cũng như thi công lắp dựng hệ tường khung nhôm kính. Cho các mặt đứng với diện tích lên tới 11.200m2 của Handico tower.