0906 106 568

LỄ KHÁNH THÀNH VÀ GẮN BIỂN TÒA NHÀ HANDICO TOWER- CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII

ANTĐ LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐIỂM NHẤN NỔI BẬT CỦA CỬA NGÕ PHÍA TÂY NAM THÀNH PHỐ. TÒA NHÀ HANDICO TOWER CHÍNH LÀ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG LÝ TƯỞNG DÀNH CHO NHIỀU LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC TẠI KHU VỰC NÀY.

Ngày 16-1, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico). Tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển Tòa nhà Văn phòng cho thuê Handico Tower – công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Đây là công trình do Handico làm chủ đầu tư và trực tiếp thi công.

Tòa nhà Văn phòng cho thuê Handico Tower tọa lạc tại góc ngã tư đường Mễ Trì – Phạm Hùng (thuộc khu đô thị mới Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Tuyến đường có kết nối giao thông quan trọng và đẹp nhất của Thủ đô.

Nơi đây được quy hoạch là trung tâm tài chính, hành chính của Hà Nội. Với hệ thống hạ tầng đồng bộ và nhiều công trình trọng điểm như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình và khu hành chính Tây Hồ Tây.


Bên cạnh đó, Handico Tower còn nằm trong khu vực phát triển của nhiều sản phẩm bất động sản cao cấp. Có quy mô lớn bao gồm của thương mại và các khu đô thị như: Keangnam, Hanoi Landmark Tower, Grand Plaza, Viglacera Tower, The Manor, Indochina Plaza Hanoi…
Handico Tower cao 33 tầng. Khối đế cao 6 tầng, 2 tầng hầm mở rộng đỗ xe được xây dựng trên diện tích 5376m2. Tổng diện tích sàn xây dựng của tòa nhà gần 40.000m2.

THIẾT KẾ CỦA HANDICO TOWER HƯỚNG ĐẾN SỰ HIỆN ĐẠI. MẠNH MẼ VÀ SANG TRỌNG, ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN LÀ MỘT TRONG NHỮNG THÁP VĂN PHÒNG HẠNG A.

Handico Tower được khánh thành và đi vào hoạt động. Đã nối dài thêm chuỗi sản phẩm bất động sản cho thuê chất lượng cao. Mang thương hiệu Handico trên thị trường với các công trình nổi trội. Chiếm ưu thế về vị trí như: Handiresco Tower (521 Kim Mã, Ba Đình). C’land Tower (156 Xã Đàn, Đống Đa). Nhà ở và văn phòng cho thuê tại 3.10 Lê Văn Lương; Diamond Flower Plaza (Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân). Tổ hợp nhà ở và văn phòng cho thuê tại số 5 Thành Công (Ba Đình)…

Đồng thời khẳng định chủ trương và chiến lược của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội. Trong việc phát triển bất động sản cho thuê trên cơ sở đầu tư. Phát triển mới nhiều dự án và khai thác hiệu quả các địa điểm đất. Trụ sở làm việc để tạo nguồn doanh thu ổn định cho doanh nghiệp.

Với phương châm “Dịch vụ tận tâm, hướng tới khách hàng”. Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội cam kết thực hiện tốt công tác quản lý sau đầu tư. Đảm bảo sự chuyên nghiệp, chất lượng, chu đáo, thân thiện với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Tổng công ty kỳ vọng. Handico Tower sẽ tạo ra một cú hích và đem đến cho thị trường cho thuê văn phòng. Một sự lựa chọn mới, tiềm năng và hiệu quả.